10 phân tích của chuyên gia về du an Thao Dien Investment

địa thế dự án M-One Nam Sài Gòn có đặc điểm nào nổi bật?

Là dự án dự án được chủ đầu tư Thảo Điền Investment ra mắt thị trường phía Nam Sài Gòn trong số 5 2017, dự án M-One Nam Sài Gòn hiện đang tạo sốt Đối với các thông tin hấp dẫn, mà Nhất là tại vị thế mà chung cư này đang ẩn chứa.

image

vị trí dự án M-One Nam Sài Gòn tại đâu? tạo Các đặc chỗ nào nổi bật? vị thế dự án mang đến ưu thế gì khi chọn lựa an cư tại đây? là một số thông tin dự án quận 7 đang được quan tâm Khám phá những nhất.

Đối với bài viết này, Các chuyên gia SaleReal sẽ Giúp Quý khách Đánh giá cụ khả năng mỗi thông tin về địa thế dự án, hi vọng bài viết sẽ đem đến nhiều thông tin trị giá, dễ dàng cho việc tìm kiếm và chọn 1 điểm sống thích hợp.

vị thế dự án M-One Nam Sài Gòn

image

căn hộ chung cư quận 7 tạo địa thế toạ lạc hơn cung đường Bế Văn Cấm, thuộc phường Phước Kiểng, quận 7. Hiện hữu xung quanh dự án là một chuỗi giao thông dày đặc và các mặt giáp đắc địa.

Cụ khả năng, dự án M-One Nam Sài Gòn có góc nhìn về cầu Kênh Tẻ, tạo mặt giáp Với công viên đường Trần Xuân Soạn và Nguyễn Thị Thập liền kề, vô cùng thuận lợi cho vấn đề kết nối giao thông. cùng 1 chuỗi giao thông huyết mạch, mà điển hình là đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Đào Trí, cầu Phú mỹ,… mà nhờ đấy, Quý khách hàng sẽ di chuyển từ căn hộ M-One Nam Sài Gòn đến Những khu trung tâm cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Khách hàng tạo khả năng tham khảo một số tuyến đường gợi ý sau: từ M-One Nam Sài Gòn đến khu vực đô thị Phú mỹ Hưng thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh Với thời gian tầm 5-7 phút di chuyển, cung đường này cũng cho phép kết nối đến khu vực Bình chính, Long an Đối với thời gian đi chỉ cái 15-20 phút.

Hoặc đi về trung tâm quận một, từ chung cư M-One quận 7, Quý khách hàng di chuyển qua cầu Kênh Tẻ, là lại ngay khu vực quận 4, thuận lợi gắn kết lại khu vực trung tâm quận 1. Mặt khác dân cư chung cư quạn 7 còn tạo thể linh hoạt bằng cây cầu Tân Thuận và đường Nguyễn thành thành là tạo khả năng đến ngay trung tâm quận một chỉ Đối với nay gian tầm 15 phút.

đi lại khu vực quận 5 thông qua đường Nguyễn Thị Thập tầm 10 phút từ căn hộ M-One Nam Sài Gòn, Quý khách tạo thể đơn giản tiếp cận Các khu vui chơi ở quận 10, bệnh viện, trung tâm thương mại,… đang hiện hữu.

đặc biệt từ dự án M-One Nam Sài Gòn, Khách hàng chỉ phải đi chừng 10 phút là tạo khả năng đến ngay trung tâm quận 2 chỗ Các khu vực đô thị văn minh, cao cấp Đối với hàng loạt Các dự án siêu khủng hiện hữu như khu Thạnh mỹ Lợi, Thủ Thiêm, hay nam Rạch Chiếc thông qua cầu Phú mỹ.

cùng với việc gắn kết tới Những khu trung tâm thì hiện hữu ở quận 7 đó là cả 1 hệ thống tiện nghi đã được kết cấu hoàn chỉnh hiện hữu. Quý khách M-One Nam Sài Gòn tạo thể tạo các sự chọn tại Những khu giải trí, Các chủ hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện hay cả trường học dành Những con.

Mặt bằng quy hoạch dự án M-One Nam Sài Gòn

Với quy mô xây rộng 13.859m2, dự án M-One quận 7 được chủ đầu tư sử dụng khoảng 34.6% tổng diện tích nhằm áp dụng Những hạng mục thi công nhà tại. trong đó, sẽ có tầm 963 Sản phẩm là Các căn hộ đẳng cấp, 179 căn Officetel, và 10 căn Shophouse được thực hiện.

Hiện hữu có Các loại hình chung cư có từ 1- 3 phòng ngủ, tương đương Đối với Những loại diện tích từ 57 - 94m2. thiết kế xây tại dự án sẽ tạo 2 block cao tầng, được lắp tại độ cao trung bình cái 24 tầng.

Và còn khoảng 66% phần diện tích còn tới được nhà đầu tư can ho M One SaleReal sử dụng cho vấn đề kết cấu mạng lưới tiện nghi và tạo điều kiện sống cho cộng đồng dân cư. Với sự lắp khoa học, mỗi cơ sở vật chất chung cư quận 7 đè được được chú trong thi công tỉ mỉ, bảo đảm chất Số lượng sinh sống cho cộng đồng người dân.

một số cơ sở vật chất Nổi trội tại chung cư M-One Nam Sài Gòn tạo khả năng kể lại là: công viên cây non, hồ bơi tràn rộng rãi, hồ bơi dành cho trẻ em, khu vui chơi giải trí dành cho riêng biệt cho trẻ em, nhà giữ trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, khu vực hành chánh – dịch vụ, khu vực BBQ,… Với tầng lớp an toàn bảo đảm.

Các hạng mục thi công thiết kế tại căn hộ M-One Nam Sài Gòn đã được nhà đầu tư tiến hành thi công hoàn thiện và bàn giao tới tay Khách hàng Với thời gian công bố chính thức là ngày 10/10/2017. Hiện thời, mật độ dân cư về đây an cư đã đông đúc, và sinh sống.

image

trên đây là một số thông tin chánh thức về dự án quận 7 được biên soạn kỹ lưỡng. Quý khách hàng cần có thêm Các thông tin về vấn đề này tạo khả năng tham khảo bài nhận xét tiện ích của dự án M-One Nam Sài Gòn được Các chuyên gia SaleReal cập nhật ở đây nhằm tạo thêm thông tin về dự án.