7 bí mật của anh hoàn toàn đơn giản với Celesta Rise Nguyen Huu Tho trandinhhieu

dự án Celesta Rise quy mô 6,2ha sắp ra mắt ở khu vực Nam Sài Gòn

Keppel Land vừa bật mí thông tin sẽ cho nên mắt dự án mới đem tên Celesta Rise ở khu vực Nam Sài Gòn. Đây là căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, quy hoạch trên quy mô rộng 6,2 ha Đối với dự sáng cung cấp cho sàn hơn 1000 căn hộ chung cư hạng sang. chi tiết về dự án sẽ được trandinhhieu Khám phá ngay sau đây.

trị giá Nổi trội dự án Celesta Rise Keppel Land

một trong số Các giá trị Nổi bật nhất mà dự án Celesta Rise sở hữu đó chánh là vị trí ngay trục đường huyết mạch, được nhà đầu tư quy hoạch rừng tiện ích nội khu vực ân tượng, và được kế thừa những thuận tiện, trị giá to lớn mạnh từ khu vực xung quanh.

Cụ khả năng, vị thế căn hộ chung cư này nằm ngay ở đường Nguyễn Hữu Thọ, đoạn qua địa bàn xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Đối diện vị trí này chánh là dự án Dragon Hill.

image

Đồng hành cùng với Keppel Land trong số đầu tư và phát triển dự án Nhà Bè mới là Phú Long. Theo đó, Keppel Land chiếm vốn điều lệ 60%, Phú Long chiếm vốn tố chất lệ 40%.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, dự án lạ có phức quy mô là 6,2 ha. chủ đầu tư sẽ cho xây 5 block Đối với chiều cao là 21 tầng. Số lượng căn hộ chung cư dự sáng thi công sẽ là 917 chung cư đẳng cấp và cả loại hình căn hộ shophouse. Sẽ có Các cấu trúc từ một tới 3 phòng ngủ cho Các cả nhà chọn. Diện tích đa dạng tùy theo cấu trúc từ 50m2 đến 105m2.

an cư ở dự án mới này, cư dân sẽ thích thú Với cụm tiện nghi đặc biệt được quy hoạch giữa lòng dự án, khu tầng trệt và phân bổ đều tại Những tầng môi trường. Nổi trội giữa hàng chục cơ sở vật chất ở đây có hồ bơi, khu coi phim ngoài trời, công mĩ, sân tập thể dục và khu vực học tập,...

image

Ngoài điểm nhấn về tiện ích nội khu, sinh sống tại căn hộ Keppel Land Quý khách còn được hưởng lợi rất các từ khu vực xung quanh. điểm đây hiện diện những dự án cao cấp khác Với đầy đủ tiện nghi Đồng thời là địa chỉ quy tụ đầy đủ Các cơ sở ý tế, trung tâm giáo dục, Những trường đại học, trung tâm thương mại, siêu thị. một số địa chỉ mà cả nhà tạo khả năng tham khảo như Bệnh viên FV và Bệnh viện tim Tâm Đức, Đại học Tôn Đức Thắng, Trung tâm thương mại SC VivoCity, Lotte Mart, Crescent Mall...

nhiều Quý khách hàng trông hứa hẹn thụ xuất hiện của Celesta Rise

image

Dù chưa https://trandinhhieu.com/du-an/celesta-rise/ chánh thức công bố dự án lạ song thông tin rò rỉ dự án Celesta Rise sẽ được Keppel Land ra mắt trong thời gian lại nhận được thụ quan tâm của khá đông tất cả người. dự án này cũng mau lẹ trở nên tâm điểm khu Nam, điểm nhấn sàn căn hộ cao cấp đang tạo dấu hiệu chững lại, khan hiếm nguồn cung.

Trần Đình Hiếu SaleReal Team nhận định Celesta Rise sẽ là Dòng sản phẩm tối ưu để lựa chọn mua ăn cư và đầu tư. nguyên nhân thành chứa đựng căn hộ chung cư này đó là vì địa thế ngay trục đường huyết mạch, đi lại nhanh chóng và giàu giá trị; Đồng nhà đầu tư dự án là đơn vị uy tín, có tiềm năng kinh tế lớn mạnh và giàu chi nghiệm bảo đảm cung cấp thành thị trường Những Dòng sản phẩm chất Số lượng và tối ưu nhất. sinh sống tại chung cư Khách hàng sẽ không phải mất nay gian tìm kiếm cơ sở vật chất, đời sinh sống sẽ cực kỳ đơn giản và dễ dàng, thú vị.

Ngoài ra, kết cấu chung cư cao cấp này cũng rất tiên tiến và sang trọng, đóng góp tạo diện mạo cho gia chủ, niềm thiên hào kiến trúc nhà ở khu Nam Sài Gòn. Keppel Land cũng chờ sẽ đem lại chính sách giá bán hấp dẫn, kèm Với đấy là Các ưu đãi trong ngày chào bán đầu tư. Siêu phẩm Nhà Bè được bàn giao hoàn thiện nội thất, xây dựng Các thiết bị tân tiến, hình ra ra không gian an cư tuyệt hảo và hoàn hảo nhất để gia đình yên tâm sống và làm việc.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin chánh thức dự án Celesta Rise để tất cả người tiện theo dõi. hơn đây là Khái quát Các giá trị căn hộ chung cư cao cấp xa lạ mà Keppel Land dự kiến ra mắt thị trường thời kỳ cuối năm 2019.