bí mật chưa bật mí về Laimian City trandinhhieu

Laimian City – mặt trời nhỏ trong lòng quận 2

dự án Laiman được chánh thức nên mắt và khởi công xây từ giữa năm 2017. Trải qua mới 2 năm, dự án khu căn hộ chung cư này đã xây ra không ít cơn địa chấn trong số giới BDS quận 2 nói riêng biệt cũng như TP.HCM kể chung. dự án được ví như mặt trời nhỏ giữa lòng quận 2, vì Những nét đặc sắc hiếm tạo căn hộ chung cư nào được trân trọng.

Từ vị thế đến Các ưu thế mà Laiamian ẩn chứa

dự án Laimian City do chủ đầu tư HDTC – một trong Những doanh nghiệp kinh doanh chủ đất nổi tiếng hiện giờ - chọn cho một vị trí đừng khả năng nào tuyệt hảo hơn. dự án nằm trên mặt tiền đường Lương Định Của, trong khu vực An Phú An Khánh. Đây được nhận xét là một trong số Các vị thế đắc địa mang lại các lợi ích cho dân cư lựa chọn sinh sống tại Laimian City.

Từ Laimian City, dân cư đơn giản đi qua Những khu vực gần kề như quận một, quận Bình Thạnh, quận 9, khu đô thị Hầm Thủ Thiêm. Những khu vực này chưa vào vàn Các lợi ích tiện khu vực từ trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, ngân hàng, khu vui chơi – giải trí – mua sắm cho lại khu vực công nghiệp, khu công nghệ cao. Đây được coi là càng trong Các thông tin đắt bờ bến mà Quý khách hàng quan tâm đến.

Từ Laimian City, thông qua tuyến đường Lương Định Của, di chuyển đến Những khu vực gần kề chỉ mất cái 10 phút. Chưa nói lại, trong Những 5 trở lại đây, chính quyền quận 2 dành cho đừng ít sự chú trọng thú vị cho khu vực này. Đường Lương Định Của đã được chào rộng hơn, 30m đường chia thành 6 làn xe chạy, giảm bớt thiểu tối đa vấn đề ùn tắc, Giúp cho cuộc sinh sống cư dân chỗ đây phần nào giảm di chuyển áp lực.

Thông tin cùng về dự án Laimian City

image

Ngoài chủ đầu tư HDTC, dự án Laimian City còn có sự góp mặt của những cái tên quá đỗi quen thuộc, góp mặt trong nhiều dự án thành công trong số và ngoài khu. đó là Coteccons, Hòa Du an Laimian City trandinhhieu Bình, đơn vị thiết kế Han-guk đến từ Hàn Quốc. Những ông lớn mạnh này cùng bắt tay nhau thực hiện dự án Laimian City, chờ sẽ đem đến những điều đặc biệt, đang hứa hẹn Quý khách tại phía trước.

dự án được phát triển Đối với quy mô rộng lớn mạnh, hơn 130 ha, chia ra 24 block Với hơn 13.000 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích phòng lớn mạnh nhất lên lại 135 m2. tạo thể nhắc Laimian City sau này sẽ trở nên càng nên phố thu nhỏ Đối với các tiện nghi nội khu vực đặc biệt.

image

image

căn hộ Với trên 40 tầng cao, đảm bảo không gian thoáng đãng, an tĩnh, Với càng đời an cư đầy cơ sở vật chất nhất cho Khách hàng. Phân khúc Quý khách mà HDTC nhắm đến thuộc phân khúc Khách hàng cách cao, bởi đấy sẽ gây ra một không gian đầy văn hóa, tri thức, một môi trường danh sống, danh mơ ước của bao thế hệ.

Laimian City được coi là niềm thiên hào của HDTC trong Các 5 trở đến đây, tiếp nối Các dự án lớn mạnh thắng lợi di chuyển trước. Ngay từ bây giờ, HDTC tạo quyền tự hào về Những gì mà mình đã, đang và sẽ mang lại cho đứa con này. dự án ẩn chứa các tiềm lực hiếm mấy, từ vị trí, chủ đầu tư, giá thành cạnh tranh đến điều kiện sinh sống lực động, tiên tiến.

Ngay từ bây giờ, Quý khách – Các người đang tạo nhu cầu tìm kiếm cho mình càng điểm dừng chân lí tưởng trong việc xây môt tổ ấm hạnh phúc- hãy đến ngay Với Laimian City. dự án đợi sẽ di chuyển vô hoạt động vào 5 2021, một khoảng tại gian đừng xa tính từ thời điểm hiện ở, đủ nhằm cho Quý khách lên chiến lược ngay từ bây giờ.