Cách bán hàng trong dự án Celesta Rise Nha Be SaleReal

Celesta Rise chỗ đến tuyệt mỹ cho toàn bộ cả nhà

ẩn chứa một điểm sống hoàn hảo đấy là ước muốn của mỗi gia đình do an cư thì lạc nghiệp. Tuy thế, đừng phải ai cũng thuận lợi tạo thể lựa chọn cho mình một nơi hoàn hảo nhằm cả cả nhà cùng với nhau sinh sống, lý thú là tại Những thành phố lớn như HCM. Celesta Rise là một trong số Những dự án căn hộ lạ được triển khai phát triển ở TP.HCM, đây là càng trong Các nơi lại hoàn mỹ cho mọi cả nhà được nhiều Quý khách lựa chọn. Hãy cùng SaleReal Đôi nét thêm về dự án lý thú này.

chung cư Celesta Rise Nhà Bè ẩn chứa vị thế tọa lạc đắc địa

chung cư Celesta Rise Nhà Bè được xây ở ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường giao thông huyết mạch, trọng tâm của khu vực. Đây là tuyến đường có diện tích lớn mạnh Với nhiều làn xe di chuyển. vì thế, cư dân sống tại căn hộ Celesta Rise Nhà Bè có thể mau lẹ kết nối Đối với Những khu xung quanh như Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú hảo Hưng...

Xung quanh dự án Celesta Rise Các dự án được quy hoạch bài bản về cảnh thể, Hạ tầng giao thông ra mạng lưới giao thông khu xung quanh dự án đặc biệt đơn giản. Từ dự án Keppel Land Nhà Bè, Quý khách chỉ mất 3 phút để di chuyển lại khu đô thị GS Nhà Bè, 7 phút lại KĐT Phú hảo Hưng hay 30 – 35 phút đi lại chợ Bến thành.

SaleReal tin vàng hẳn Đối với vấn đề chứa đựng mạng lưới giao thông đơn giản, dự án Celesta Rise sẽ là một trong Những thụ chọn lựa dẫn đầu của Quý khách hàng đang khiến vấn đề tại khu vực này cũng như Những khu vực liền kề.

image

dự án Celesta Rise Nhà Bè mang đến nhiều thụ lựa chọn cho Quý khách

image

Celesta Rise được xây Với phức diện tích là 6,2 ha Với quy mô gồm 5 block, cao 21 tầng (2 tầng hầm, 21 tầng nổi và 1 tổ ) Với diện tích trung bình từ 48-94m2. Những căn hộ thuộc dự án này gồm loại một phòng ngủ Đối với diện tích từ 48 – 53m2 và loại 2PN – 3PN diện tích từ 51m2 – 94m2.

Những tòa tháp của dự án này được kết cấu song lập theo hướng kết cấu mở, tạo ban công rộng, cửa sổ tạo diện tích lớn để đón nắng và gió từ tự nhiên vào tất cả ngóc ngách trong chung cư, Giúp mang đến càng không gian sống mát mẻ, mát mẻ. bên cạnh đấy, Các chung cư Celesta Rise Keppel Land đều có logia tách biệt, Giúp cư dân vừa tận hưởng được điều kiện phía ngoài vừa đảm bảo được sự riêng biệt của nhà nhân chung cư.

Nội thất được chủ đầu tư dự án sử dụng trong căn hộ chung cư đều là Các vật liệu tân tiến, có mẫu mã mới nhất Đối với chất .Số dẫn đầu được lựa chọn từ Những tên tuổi nổi tiếng trên sàn như Hafele, gỗ an Cường...Vì thế, Quý khách hàng khi an cư ở căn hộ chung cư Keppel Land Nhà Bè được sở hữu một mạng lưới Các vật dụng cao cấp như: cửa chống cháy khóa thẻ từ và mạng lưới video call, thiết bị vệ sinh Hafele nhập khẩu Đức, phòng ngủ lót thị trường gỗ công nghiệp...

Với sự đa dạng về loại hình căn hộ chung cư, Quý khách hàng khi tới Đối với căn hộ chung cư Keppel Land Nhà Bè sẽ tạo các sự chọn, tùy vào đòi hỏi, sở thích cũng như không gian tài chánh của cả nhà mình để chọn cho hợp.

Celesta Rise đem tới mạng lưới tiện nghi đa dạng, đẳng cấp

điểm ấn tượng Trước tiên khi Quý khách khi đến Với căn hộ Celesta Rise là được trải nghiệm một đời sinh sống gần gũi Đối với tự nhiên. bởi xung quanh dự án là Các công mĩ cây xanh, Những khu vực vườn và Những quảng trường mạnh nhỏ đem lại một điều kiện sống trong số lành.

đừng chỉ nhiên, tới Đối với căn hộ Celesta Rise Keppel Land Quý khách hàng còn được tận hưởng Những tiện nghi Nổi bật mà khá ít chỗ can ho Celesta Rise SaleReal tại Sài Gòn được trân trọng như bể cảnh thể, bể bơi rộng mạnh, khu vực mua sắm, quảng trường, sân chơi ...đáp ứng toàn bộ nhu cầu căn bản trong cuộc sống hàng ngày cho dân cư chỗ đây.

thu hút, dự án nằm trong số KĐT rộng ngay trung tâm Sài Gòn sẽ đem lại cho bạn một điều kiện sống thật thụ trong số lành và gần gũi Đối với tự thế. bên cạnh đấy sẽ Làm bạn xua tan đi tất cả căng thẳng, mệt mỏi trong số cuộc sinh sống cũng như trong công vấn đề hàng ngày.

SaleReal nhận thấy hẳn, Đối với Các tiện nghi cực kỳ thu hút này chánh là một trong số Những nguyên nhân dẫn đầu mà chung cư Keppel Land được đông đảo Quý khách hàng chọn lựa là nơi sống hoàn mỹ cho tất cả cả nhà.

chung cư Keppel Land Nhà Bè sở hữu mức giá hợp lý

image

giá bán căn hộ căn hộ Keppel Land Nhà Bè vô chừng từ 45 – 51 triệu/m2, nếu so Đối với mức giá của Các dự án khác tại cùng phân khúc thì đây là mức giá hợp lý, rất mềm và đem tính cạnh tranh cao. hơn nữa, mức giá này thích hợp Với những đối tượng Quý khách hàng khác nhau.

Như vậy, trên đây là toàn bộ Các chia sẻ của SaleReal về dự án Celesta Rise chỗ lại lý tưởng cho mọi cả nhà. Hi vọng chắn, Quý khách hàng sẽ đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chung cư đặc biệt đặc biệt và thu hút này.