Cách có kết quả cao tại Keppel Land

điểm lớn dự án Celesta Rise

image

Celesta Rise là càng trong Các dự án đang làm sôi động thị trường bất động sản khu vực TP.HCM. dự án chứa đựng nhiều điểm lớn, chỗ thú vị riêng biệt so Đối với Những dự án khác tại cùng khu. để Làm Khách hàng tạo thể Khám phá rõ trên về dự án này SaleReal sẽ cùng với bạn Tổng quát Các nơi mạnh của dự án Celesta Rise.

Celesta Rise được đầu tư vì chủ đầu tư uy tín

Celesta Rise là dự án được đầu tư do sự liên kết, phù hợp tác giữa Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long. Đây đều là Những chủ đầu tư tạo uy tín, danh tiếng hàng đầu trên sàn BDS. 2 chủ đầu tư này tạo các năm chi nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nên luôn cố gắng, nỗ lực nhằm mang lại cho Quý khách Các Dòng sản phẩm tạo chất Lượng tốt nhất.

Keppel Land và Phú Long đã khẳng định danh tiếng, thương hiệu và địa thế của mình hơn sàn BDS Việt Nam và Châu lục bằng các dự án lớn mạnh. Những dự án bởi 2 đơn vị này làm nhà đầu tư đều được Quý khách hàng đánh giá cao về chất Lượng Dòng sản phẩm. thú vị, Keppel Land là tập đoàn BDS số 1 Singapore, là tên tuổi lớn của Châu Á.

Keppel Land và Phú Long là Những đơn vị tạo tiềm lực lớn mạnh về tài chánh, kinh tế cũng như chi nghiệm trên sàn bất động sản. vì vậy, Các Dòng sản phẩm của chủ đầu tư này luôn đảm bảo đúng tiến độ xây cũng canhoquan2.today như chất .Số Sản phẩm. bên cạnh đấy, bể sơ pháp lý dự án rõ ràng, minh bạch.

bởi vậy SaleReal tin chắc rằng bạn có khả năng tuyệt đối an tâm khi chọn căn hộ Celesta Rise Keppel Land.

giá bán căn hộ Celesta Rise Nhà Bè phù hợp lý

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, giá bán chung cư Celesta Rise Nhà Bè sẽ vô khoảng từ 45 – 51 triệu/m2 Với pháp lý sổ hồng. Theo nhận xét của SaleReal thì so Với mặt bằng cùng của khu và Với Những môi trường dễ dàng mà dự án đem lại thì giá bán căn hộ này còn rất mềm, đem tính cạnh tranh cao hơn sàn.

So Đối với Những chung cư cùng phân khúc tại Phú mỹ Hưng thì giá bán căn hộ Keppel Land Nhà Bè xa lạ chỉ bằng ½. vì nhiên, dự án này rất thích hợp mua nhằm đầu tư, tạo thể sinh lời cao.

bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có Những chánh sách ưu đãi, khuyến mãi thu hút Với Những Quý khách mua căn hộ này. Khách hàng sẽ được vay vốn Với mức lãi suất ưu đãi nhất.

căn hộ chung cư Nhà Bè ẩn chứa hệ thống tiện nghi vượt trội

image

Theo SaleReal, một trong Những lợi thế vượt trội của dự án chung cư Nhà Bè là sở hữu hệ thống tiện nghi nội khu vực tiên tiến, đẳng cấp, đa dạng. Đối với trên 60 cơ sở vật chất vượt trội theo chuẩn mực Resort, chủ đầu tư dự án đem lại cho Khách hàng càng môi trường sống không chỉ tiên tiến mà còn mới gũi Đối với tự vậy. Khách hàng sinh sống tại chung cư cao cấp Nhà Bè sẽ được trải nghiệm càng môi trường sống tiên tiến Đối với chất Số lượng đời an cư tốt nhất.

Celesta Rise chứa đựng mạng lưới tiện nghi nội khu vực phong phú bao gồm: bể bơi Resort Free Form Style, hồ bơi Olympic, phố di chuyển bộ, khu ẩm thực, trường học Những cấp, hệ thống trung tâm thương mại, khu công mĩ trung tâm, phòng chơi trẻ em...đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu căn bản trong số cuộc sinh sống hàng ngày của dân cư chỗ đây.

bên cạnh Các tiện ích nội khu tân tiến, căn hộ chung cư Keppel Land Nhà Bè còn được hưởng rất nhiều cơ sở vật chất ngoại khu đẳng cấp từ Các khu vực xung quanh vì ẩn chứa vị thế tọa lạc chắc, tọa lạc ngay hơn mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Từ căn hộ Keppel Land Nhà Bè Quý khách sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển lại Những trường đại học nổi tiếng như: Đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng, trường quốc tiễn Nam Sài Gòn. 10 phút nhằm Khách hàng đi đến Những trung tâm thương mại như Lotte Mart, Crescent Mall...Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ được hưởng thụ những cơ sở vật chất đặc biệt ở Quận 1 Với 25 phút đi.

căn hộ chung cư Keppel Land Nhà Bè tọa lạc trong khu có Hạ tầng giao thông hoàn thiện

image

Celesta Rise được triển khai xây ngay mặt tiền Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM. Đây là khu tạo chuỗi Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng, xây càng tầm đồng bộ, hiện đại. Các tuyến đường giao thông trọng tâm, huyết mạch được đầu tư phát triển một cái hoàn thiện.

bởi nhiên, căn hộ Keppel Land Nhà Bè chứa đựng mạng lưới giao thông xung quanh vô cùng thuận lợi, tạo khả năng dễ dàng và nhanh chóng gắn kết được Đối với Các khu lân cận. Salereal nhận mấy hẳn đây chánh là yếu tố Làm tăng trị giá bất động sản Celesta Rise về sau.

Như vậy, hơn đây là toàn bộ Các chia sẻ của SaleReal về Các chỗ lớn mạnh của dự án Celesta Rise. Hi vọng hẳn, đây sẽ là Các thông tin cần thiết và hữu ích Với Các ai chú ý đến dự án này. Nếu Khách hàng nào muốn Vài nét thêm Những thông tin liên thể tới dự án căn hộ chung cư này tạo khả năng tham khảo thêm Những bài viết của SaleReal chúng tôi.