Những cao thủ đang bán du an Sunshine City Q7 thật tuyệt vời

thu hút từ tiện ích nội khu dự án Sunshine City Sài Gòn

dưới những dự án thành công tới từ nhà Sunshine Group, một lần nữa tập đoàn đến minh chứng được thương hiệu của mình thông qua dự án lạ được ra mắt ở quận 7 – chung cư tiên tiến Sunshine City Sài Gòn. hứa hẹn đây sẽ là cú bứt phá mạnh trong số giai đoạn này của nhà đầu tư, xây nên một khu vực đô thị mạnh tại khu quận 7.

Quy mô dự án Sunshine City Sài Gòn

Được nhận xét là dự án tạo quy mô mạnh, phát triển tại trung tâm quận 7, Sunshine City Sài Gòn hiện được phát triển Với diện tích gần 100.000 m2. dự án được kết cấu xây dựng 9blocks, du an Sunshine City Sai Gon bao gồm 3800 căn hộ. Những căn hộ được xây Với kết cấu tân tiến, mang xu hướng 4.0 Với Các tiện ích chưa mỗi xuất hiện ở bất cứ khu chung cư nào.

Những căn hộ được kết cấu từ một – 3 phòng ngủ, đảm bảo phục vụ tối đa nhiều nhu cầu khác nhau của dân cư. có thể thấy, tập đoàn Sunshine là một tập đoàn có cái nhìn xa khi cấu trúc khu căn hộ chung cư tiện ích, mát mẻ, Làm cho dân cư có cuộc an cư thoải mái, dễ chịu hơn dưới một đời sống áp năng.

dự án được khởi công và cuối năm 2018 và đang được đẩy mau tiến độ. Trần Đình Hiếu blog dự kiến chắn căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ đi vào hoạt động vào cuối 5 2021. Đây là thông tin hữu ích cho Khách hàng cũng như Những nhà đầu tư trong số giai đoạn này.

image

chính sách ưu đãi từ Sunshine City Sài Gòn

căn hộ quận 7 được được xây dựng Đối với khoản phí đầu tư ban đầu lớn mạnh, lên lại hàng nghìn tỷ đồng. Đây là căn hộ nhắm vào phân khúc thượng lưu, vì đấy Các nào mà nhà đầu tư phát triển đều đem cái cỡ càng khu vực chung cư chuẩn mực quốc tế. có lẽ bởi vậy mà bờ bến bán căn hộ chung cư đang được xem là mối chú ý ở thời điểm hiện tại.

image

Đối với bờ bến bán từ 40-55 triệu/m2, đây được coi là mức bờ bến thích hợp lí Với Các giá trị mà căn hộ mang đến. Chưa dừng lại tại đó, Với vấn đề chỉ thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng mua bán, chứa đựng căn nhà đang tới mới trên Với Quý khách hàng.

dự án còn được bảo hộ vì Các ngân hàng lớn mạnh như Vietcombank, BIDV,..đây là Các ngân hàng thương hiệu và đầy uy tín trong số lĩnh vực tài chánh hiện thời. Đối với lãi suất vay ưu đãi, nay gian vay lên lại 10 5, Quý khách tuyệt đối tạo thể yên tâm chứa đựng khu căn hộ giá trị trong cái tay.

tiện ích nội khu vực đa dạng từ Sunshine City Sài Gòn

Đối với việc xây dựng trên diện tích lớn mạnh, không bỏ qua điều kiện này, chủ đầu tư đã cho xây dựng vô vàn tiện ích mạnh nhỏ, bảo đảm chắn cuộc an cư của người dân ở đây luôn được đầy đủ, phục vụ tất cả đòi hỏi sinh hoạt, cuộc sống tân tiến dường như gói gọn tại ngay ở khu căn hộ.

image

Trước hết nên nhắc tới Những khu Sky Bar, Sky Walk hay bể bơi vào tuyệt. Đây được xem là Các tiện ích đặc biệt mới lạ, danh được tận hưởng.

Giáo dục và y tế cũng được coi là mối quan tâm hàng đầu lúc mà ở đây, mạng lưới trường học quốc tế Sunshine Group và chuỗi bệnh viện Với y bác sĩ dẫn đầu được xây dựng và đặt ở Các vị trí trung tâm.

Ngoài ra Những khu vực mua sắm, shophouse, Các khu thương mại được xây dựng lên lại năm tầng, thỏa mãn đòi hỏi của cư dân

mạng lưới wifi, an ninh miễn phí Đối với camera phủ sóng cùng thiết bị face ID nhận diện khuôn mặt cũng đã được Sunshine Group đưa vô khu vực chủ ở.

tạo khả năng thấy, đây được ví như một thành phố thu nhỏ quả thật đừng sai. cùng với đấy là vị trí đắc địa, sát sông nước, Giúp cho toàn thể bức tranh căn hộ trở nên một tổ thể hoàn mỹ, lý thú và đón đầu Các xu lối nhà tại hiện ở.