những gì điều chưa kể của du an Panomax trandinhhieu

thiện tần tật thông tin về dự án Panomax River villa Quận 7

Bật mí dưới đây về dự án Panomax River biệt thự sẽ Khiến Khách hàng hiểu trên về tuyệt phẩm Quận 7 theo nhận xét của giới chuyên gia sàn bất động sản giai đoạn cuối 5 2019. Đây là Sản phẩm của TTC Land được đầu tư trở nên biệt thự đẳng cấp 5*, không gian sinh sống tạo 1 không 2 ở thành phố Hồ Chí Minh.

nhà đầu tư dự án Panomax River villa tạo đáng tin Tran Dinh Hieu cậy?

Trước tiên cùng Đôi nét Giới thiệu về thương hiệu đầu tư dự án Panomax River villa. Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín thời là TTC Land đã có càng tại gian rất dài hoạt động hơn lĩnh vực thương mại BDS ở Việt Nam.

Hiện đơn vị đã đầu tư và phát triển các dự án ở thành phố Hồ Chí Minh, Vượt bậc là Những dự án như Charmington La Pointe, Janoma Golden Silk, TTC Plaza Đức Trọng, chuỗi căn hộ Carillon 1,3,5,6,7...

Với chi nghiệm làm nhà những dự án cao cấp và đáng giá, TTC Land sẽ là tên tuổi đáng tin cậy, mang tới Dòng sản phẩm chất Lượng tốt, cơ sở vật chất lý thú, thiết kế xinh đẹp mắt và tiến độ đúng hẹn cho Quý khách đầu tư vào đây. Đối với tài chính vững lớn, nhiệt huyết luôn bùng cháy Trần Đình Hiếu SaleReal Team nhận xét dự án Panomax River biệt thự của TTC Land sẽ là điểm nhấn thị trường căn hộ biệt thự siêu sang tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

địa thế Panomax River biệt thự tọa lạc tại đâu ở Quận 7?

image

nơi mà dự án TTC Land đang nằm thuộc khu vực Jamona City. Cụ khả năng là ở số 722 đường Đào Trí, phường Phú Thuận. Địa chỉ này cạnh rạch Bà Bướm.

Với vị trí trung tâm khu vực đô thị, bao quanh là Các đường giao thông quan trọng và đường nội khu xây dựng, dân cư an cư tại đây sẽ khá đơn giản di chuyển đến Các khu vực thuộc Quận 7, Quận một, Quận 2, Quận năm...

Ngoài ra, an cư ở biệt thự đẳng cấp này, Quý khách sẽ được tiếp cận nhiều tiện ích tuyệt vời nhờ đi đến Các khu vực kinh doanh, siêu thị, bệnh viện, trường học, khu giải trí càng cái nhanh chóng. Những địa chỉ vượt bậc tạo khả năng tiếp cận dễ dàng như Big C, Crescent Mall, trường quốc tiễn Renaissance, Bệnh viện tim Tâm Đức, Bệnh viện FV, Sc Vivo...

tạo nào ở căn hộ hạng sang Panomax River Villa?

cùng với tiện nghi ngoại khu vực đa dạng bao quanh, giữa lòng căn hộ cao cấp lạ, TTC Land cũng đầu tư rất những vốn để phát triển Các tiện ích đẳng cấp và chất Lượng. chỗ đây tạo Các cơ sở vật chất dành cho riêng biệt cho thiếu nhi như khu giải trí, Các cơ sở vật chất quảng trường trung tâm, vườn nghệ thuật, vườn âm thanh hết sức điểm nhấn. phía cạnh đấy, người lớn mạnh tuổi cũng tạo khả năng tìm lại Những địa chỉ như Vườn dạo Pergola, khu tập dưỡng sinh ven sông, khu vực tập thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe và thư thái, nghỉ ngơi...

khoản tiết mặt bằng cấu trúc dự án Panomax River biệt thự TTC Land

nhà đầu tư sẽ phân chia dự án này nên 2 lô là lô J và lô K Với 1 tầng dùng làm hầm giữ xe. tại đây sẽ có chừng 208 căn villa cách nhìn trực diện rạch Bà Bướm sẽ được xây vô cùng xinh đẹp mắt và đẳng cấp.

Cụ thể, ở lô J, đơn vị này sẽ thi công năm tòa cao 7 tầng so le nối tiền nhau. phía cạnh đấy lô K sẽ thi công 8 block Với thiết ké tương tự.

thiết kế sole Các tòa chủ đóng góp mang tới không gian thoáng đãng cho Các block căn hộ chung cư Song song đó sẽ là khu dành bố trí thi công Các hạng mục tiện nghi tự vậy nhằm xây cảnh quan xanh và thoáng đãng cho dự án.

kết cấu căn hộ chung cư Panomax River biệt thự tạo gì độc đáo?

image

Những căn hộ tại dự án Quận 7 sẽ được thiết kế tối ưu hóa diện tích, chủ nhà sẽ tận dụng được tất cả điều kiện, trải nghiệm thụ vui vẻ và thông thoáng.

image

người dân sinh sống ở chung cư sẽ được trải nghiệm án sáng tự thế, kết cấu thông gió mang tới không khí mát lành cho gia đình. Sẽ khá thích thú khi được an cư ở chung cư tạo view hướng sông nước đẹp mắt và cảm có được thụ bình an, năng Số lượng khỏe khoắn từng ngày.

Panomax River Villa sắp trình diện thị trường, giá bán chung cư sẽ đặc biệt trong số lần chào bán Đầu tiên. Với Các thông tin chia sẻ trên đây, Khách hàng phần nào thấy được Những giá trị và khả năng to lớn của siêu phẩm Quận 7 này.