Thỏa mãn an cư tại du an Ascentia quan 7 của khu vực này

vị thế dự án The Ascentia tại đâu?

sàn chung cư quận 7 trong số tại gian mới đây không chỉ thú vị đông đảo Quý khách hàng quan tâm bởi hàng loạt Các dự án trung tâm được hình thành mà nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng vừa mới cho thành mắt dự án The Ascentia Đối với các hạng mục quy hoạch lý thú đến ẩn chứa cho mình 1 vị trí đắc địa.

vị thế chính xác căn hộ chung cư quận 7 Phú Mỹ Hưng ở đâu? vị trí dự án The Ascentia có đặc điểm như vậy nào? thể kết nối giao thông thành sao? khả năng xây và tính thanh chi ra sao? chính là Những câu hỏi mà Những Khách hàng đang đặt thành nhằm hỏi về dự án xa lạ này.

Chia sẻ từ Các chuyên gia SaleReal Team tại bài viết này, chúng tôi sẽ Khiến Quý khách Phân tích Vài nét Các thông tin liên quan về căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7 về du an The Ascentia SaleReal đặc chỗ địa thế dự án. Khách hàng đang chú trọng đến căn hộ quận 7 và trông muốn tìm kiếm cho mình một điểm sinh sống thích hợp ở thị trường bất động sản khu vực Nam Sài Gòn đừng thành bỏ qua Những chia sẻ này.

vị thế chung cư The Ascentia

The Ascentia là dự án được áp dụng trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng đắc địa. hiện hữu Với 2mặt giáp Với dòng sông Rạch Dĩa, đây là dự án đang chứa đựng cho mình Những diều kiện tự vậy đặc biệt thuận lợi, tạo vị trí biệt lập tuyệt đối Đối với khu tấp nập náo nhiệt xung quanh nhừo ngăn cách vì cây cầu Cả Cấm 2.

hơn hết, vị trí Ascentia Phú Mỹ Hưng hiện hữu Với quy mô quy hoạch không quá lớn mạnh nhưng vừa có mặt tiền đường lớn, tới chứa đựng cho mình Những mặt giáp sông tự nhiên, chính là ưu thế Làm cho chủ đầu tư The Ascentia tạo khả năng kết cấu và phát triển một hệ sinh thái xanh, có thụ hài hoà giữa Các yếu tố mảng non cùng bước sáng trúc hiện đại.

Mặt tiền đấy hiện hữu là cung đường Nguyễn Lương Bằng, Làm người dân dự án vcó thể thực hiện liên kết khu vực, gắn kết đến Những khu vực xung quanh. cùng một chuỗi giao thông huyết mạch đang hiện hữu.

image

Mặt giáp dự án The Ascentia còn nhìn mấy là khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu kề cạnh, tọa lạc cách dự án chỉ Đối với một cây cầu. Và gần kề Đối với khu vực đô thị Mũi Đèn Đỏ, dự án công mĩ lớn mạnh nhất ở khu vực phía Nam đang được trân trọng thụ quan tâm hấp dẫn từ đông đảo cư dân chú trọng.

image

đó chính là mái hợp khu vui chơi tổ hợp dự án Saigon Peninsula, hiện hữu Đối với khá các loại hình vui chơi thú vị, cao cấp và hiện đại bậc nhất, chào nên 1 đời sinh sống cực kỳ lực động tiện nghi nhưng vẫn hưởng thụ 1 môi trường sống yên bình, như một khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp.

dựa đó, cộng đồng người dân tương lai khi sống tại dự án The Ascentia tạo thể thừa hưởng hàng loạt Những tiện ích hiện đại, cao cấp tạo sẵn từ khu vực xung quanh mà lúc sinh sống ở đây là tạo khả năng ẩn chứa ngay.

image

thể áp dụng kết nối giao thông từ căn hộ The Ascentia

kể về thể thực hiện liên kết vùng, căn hộ chung cư quận 7 Phú Mỹ Hưng đừng hề kém cạnh bất kỳ căn hộ chung cư quận 7 nào đang có mặt tại đây, khi toạ lạc ở ngay hơn đường Đào Trí.

vị trí The Ascentia liên kế hàng loạt Những cung đường giáp thông huyết mạch bậc nhất quận 7, tầm dự án chỉ cái 1-2 phút tiếp cận, có thể Làm người dân căn hộ The Ascentia Phú Mỹ Hưng thực hiện gắn kết giao thông đặc biệt linh hoạt và thuận lợi.

Đối với Các cung đường hiện hữu như: Trần Văn Trà, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng, Phạm Hữu Lầu,... nhờ đấy mà cư dân chung cư The Ascentia tạo khả năng dễ dàng trong việc thực hiện gắn kết giao thông tới Những khu vực xung quanh, hấp dẫn là lại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Với nay gian đi hơn đường Nguyễn Văn Linh chỉ vài hướng chân là tới ngay.

The Ascentia cũng có thể tiếp cận lại trung tâm hội chợ kinh doanh và triển lãm quốc tiễn Với thời gian đi tầm 5 phút, Đối với thụ có mặt của hàng loạt Các trung tâm thương mại như Crescent Mall, Sc Vivocity, siêu thị Big C, Lotte Mart, trường học quốc tiễn,....đang hiện hữu.

Và thời gian đi 15 phút đủ để người dân The Ascentia có thể kết nối đến khu quận 4 và đến quận một linh hoạt thông qua cung đường Huỳnh Tấn Phát và cầu Tân Thuận thật dễ dàng. Song, Các tuyến đường này đừng thích hợp lúc đi vào giờ cao nơi do mật độ giao thông khá đông đúc.

do hiện hữu tại đây là Những cung đường hẹp, phương tiện đi phong phú Các mô hình khác nhau. đấy cũng chánh là lý do khiến ra phố triển khai chiến lược nâng cấp chào rộng Các cung đường dự kiến trong số 1-3 5 nữa sẽ hoàn thiện.

dựa đấy, cộng đồng dân cư Ascentia quận 7 khi dọn vô tại sẽ tạo khả năng có thêm sự linh hoạt lúc thực hiện gắn kết giao thông từ dự án tới Các khu vực xung quanh dự án một tầm mau lẹ và tiện lợi.

Khách hàng tạo thụ quan tâm sâu sắc về việc này tại dự án Phú Mỹ Hưng có khả năng xem thêm tại bài nhận xét tiềm lực vị thế dự án The Ascentia vì Những chuyên gia SaleReal áp dụng và cập nhật ở đây nhằm tạo thêm Những thông tin trị giá.